Ai sẽ là nhà vô địch Cúp Mùa Hè Phúc Thọ 2019?

 

Cùi Bắp và SamSung là 2 cái tên hoàn toàn xứng đáng có mặt tại trận chung kết của giải đấu. Trận đấu sớm trở thành tâm điểm dự đoán trong những ngày qua.

 

Trước khi chứng kiến trận thư hùng giữa Cùi Bắp v SamSung chúng ta sẽ được xem trận tranh huy chương đồng của 360 v Phê.

360 có lẽ không quá luyến tiếc khi chịu thua tâm phục đội bóng đến từ nhà máy SamSung Thái Nguyên. 360 đã nạp đầy năng lượng để quyết tâm giành lấy những tấm huy chương đồng. Trong khi đó việc thất bại trên chấm Penalty đầy may rủi của Phê lại khiến tỏ ra khá nản. Một phần bởi cái đích của Phê cao hơn những gì hiện có. Bóng đá luôn là vậy, ai chơi cũng đều có tham vọng và mục tiêu riêng. Điều Phê cần làm vào lúc này là chỉnh đốn đội ngũ, lấy lại tinh thần thi đấu để không phải nhận thêm một thất bại.

360 có đủ 100 quân số. Phê khả năng ra sân của Thắng Điều còn đang bỏ ngỏ.

Dự đoán tỉ số: 2-1.

 

 

Trở lại với những thông tin trận chung kết. SamSung là đội bóng toàn thắng tất cả các trận đấu, tối thiểu là cách biệt 2 bàn trước mọi đối thủ và không phải nhận bất kỳ tấm thẻ phạt nào. Quả thực là một con số rất ấn tượng. Những ai đã và đang theo dõi giải đấu đều thấy SamSung hoàn toàn xứng đáng là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vương.

Ngoại trừ cú sẩy chân trước Tiếu Lâm ngày ra quân thì các trận đấu còn lại của Cùi Bắp đều rất hấp dẫn. Kể cả trong hoàn cảnh khó khăn về nhân sự như trận bán kết với Phê vừa qua, Cùi Bắp cũng thi đấu rất đáng xem. Cùi Bắp càng chơi càng hay và trưởng thành hơn.

Rõ ràng SamSung là đội bóng được đánh giá cao hơn nhưng lợi sân nhà, khán giả nhà sẽ là nguồn động viên không thể tốt hơn để Cùi Bắp thi đấu với 200% khả năng của mình.

Xét về lực lượng cả 2 đều có đầy đủ quân số. Nhiều khả năng đây sẽ là trận không thắng đầu tiên của SamSung trong 60 phút chính thức.

Dự đoán 2-2. Cùi Bắp thắng Penalty.

Các trận đấu được chúng tôi phát sóng trực tiếp trên Fanpage Cộng Đồng Bóng Đá và Kết Nối Bóng Đá. Kính mời quý vị và các bạn đón xem.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *