Tổng hợp kết quả tứ kết Cúp mùa hè Phúc Thọ 2019: Chia tay các đại diện của Thạch Thất

Các trận đấu tứ kết đã diễn ra khá sát với những nhận định ban đầu của giới chuyên môn. Trong đó có 2 trận phải giải quyết trên chấm penalty rất kịch tính. 

Cổ động viên của 360 luôn gây ấn tượng mạnh mẽ

Duy Hòa ghi bàn mở tỉ số cho Trẻ Sen Chiểu

Văn Đạt ghi bàn san bằng tỉ số cho 360

Đội trưởng Minh Tô sút hỏng Penalty

Cảm xúc vỡ òa của 360 khi biết mình sẽ có mặt tại bán kết

Phút thứ 9, Duy Hòa là người đã tận dụng thành công pha lộn xộn trong vòng cấm của các cầu thủ 360 để mở tỉ số cho Trẻ Sen Chiểu.

Trận đấu dần trở nên nóng bỏng với những pha bóng rất quyết liệt nhưng bế tắc và phải sang đầu hiệp 2 mới có tình huống đáng chú ý. Phút 45, 360 có pha phản công nhanh, Văn Thắng phát hiện ra sự nguy hiểm khi chỉ còn mình anh truy cản với tiền đạo rất nhanh là Văn Bá. Tuy có đã có cơ hội phá bóng giải nguy nhưng Văn Thắng đã tung chân và đưa bóng về cho thủ môn, Ngọc Dũng đã bắt gọn trái bóng và đương nhiên 360 được hưởng tình huống đá phạt gián tiếp trong vòng cấm. Trên chấm đá phạt đội trưởng Văn Bùi có pha chạm bóng thông minh để Văn Bá sút tung lưới Trẻ Sen Chiểu đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Dù thời gian còn dài nhưng không có thêm bàn thắng, 2 bước vào loạt đấu súng, các cầu thủ 2 đội đều thực hiện tốt, phải tới loạt thứ 6, Minh Tô là người thực hiện không thành công. 360 trở thành cái tên đầu tiên có mặt tại bán kết.

Văn Minh bị Văn Trường theo rất sát

Niềm vui của Cùi Bắp khi ghi bàn

Trận đấu trở nên sôi nổi ngay từ những phút đầu tiên và liên tiếp là các tình huống thành bàn nhưng hết bị thủ môn thì cột và xà thay nhau từ chối các bàn thắng.

Như đã phân tích trong bài viết trước vòng tứ kết, độ tuổi của các cầu thủ Mộc lớn hơn Cùi Bắp. Trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi và chưa có bàn thắng đã khiến Mộc trở nên thất thế. Đặc biệt sau khi phải nhận bàn thua ở phút 48. Mộc buộc phải đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ, liên tiếp là những pha uy hiếm khung thành và những cú sút nhưng đều bị thủ môn cản phá hoặc không trúng đích.

Khi phải dồn toàn bộ sức lực vào tấn công mà không có kết quả, Mộc tiếp tục phải nhận thêm liên tiếp 3 bàn thua ở những phút cuối cùng và trở thành đội bóng thứ 2 tạm dừng cuộc chơi ở tứ kết.

Trong 4 bàn thắng, Văn Minh có một hattrick, bàn còn lại do công của Danh Sơn.

Cổ động viên 90 Canh Nậu mang tù và đi để cổ động cho các cầu thủ

90 Canh Nậu ăn mừng sau pha đánh đầu mở tỉ số của Xuân Phong

Samsung là đội bóng có thể trận lấn lướt

Rất nhiều cầu thủ của Samsung lần đầu xuất trận

Bị đánh giá yếu hơn nhưng 90 Canh Nậu mới là đội bóng có bàn thắng mở tỉ số. Phút thứ 7, Tận dụng tốt lợi thế về hướng nắng, thủ môn Lương Đông phát bóng mạnh và thẳng về hướng khung thành của Samsung, Xuân Phong chọn vị trí tốt và đánh đầu ghi bàn.

Với khả năng vượt trội về mọi mặt đã giúp Samsung nhanh chóng kiểm soát thế trận và liên tiếp uy hiếm khung thành đối phương và lội ngược ngay trong hiệp một, người lập công là Long Con và Đức Hiếu.

Hiệp đấu còn lại rất bùng nổ với hàng loạt các bàn thắng cho cả 2 bên, đương nhiên sau cùng chiến thắng đã thuộc về đội bóng mạnh hơn.

Cặp bán kết đầu tiên đã được xác định giữa 360 v Samsung.

Viết Thao mở tỉ số cho Phê

Quang Huy để bóng bay vào lưới nhà

Quang Huy là thủ môn duy nhất của tứ kết có pha cản phá penalty thành công

Chân dung thủ môn Quang Huy tội đồ & người hùng

Cuộc chiến giữa 2 đại diện cuối cùng của Sơn Tây và Thạch Thất tại tứ kết đã diễn ra với nhiều bất ngờ và kịch tính.

Viết Thao là người mở tỉ số giúp Phê chiếm lĩnh lợi thế về cả tinh thần lẫn thế trận. Những lợi thế ấy vô tình đã bị đánh mất sau một vài tình huống phản ứng không cần thiết với trọng tài đội trưởng Thắng Điều phải nhận thẻ vàng, cũng từ sau tình huống đó tâm lý thi đấu của Phê bị ảnh hưởng và thi đấu trùng xuống. Tận dụng những vấn đề đó Thành Tây thi đấu vẫn thi đấu miệt mài trong im lặng.

Phút 60, từ pha bóng đá biên Quang Đắc treo bóng thẳng về phía khung thành của Phê, thủ môn Quang Huy lao ra đấm bóng nhưng bóng bay vào khung thành trong sự tiếc nuối và ngỡ ngàng của toàn đội. Trận đấu khép lại với tỉ số 1-1, hai đội tiến vào loạt penalty cân não.

Với kịch bản khá giống với 360- Trẻ Sen Chiểu. 2 đội phải thực hiện tới lượt sút thứ 7, và thủ môn Huy Tẩm từ tội đồ đã trở thành người hùng khi anh trở thành người duy nhất tại giải đấu cản phá thành công penalty đồng thời giúp Phê vượt qua Thành Tây theo cách không thể đau tim hơn.

Như vậy bán kết Cùi Bắp sẽ gặp Phê. Các trận đấu bán kết sẽ diễn ra vào ngày 27/7/2019. Bán kết rất đặc biết khi 4 cái tên tại bán kết là 4 đội dẫn đầu các bảng đấu.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *